DỊCH VỤ VỆ SINH | VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

Quét mạng nhện nhà xưởng là công việc định kỳ của các công ty – xí nghiệp, nhất là những công ty sản xuất có diện tích nhà xưởng – nhà kho rộng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khi cần vệ sinh nhà xưởng, Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng đưa ra dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện vào lĩnh vực dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp của công ty.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh công nghiệp là một ngành dịch vụ mới ở Việt Nam được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thông với máy móc trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng và được áp dụng các phương pháp mới. Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng, nhà máy dùng để làm gì? Tại sao các doanh nghiệp đều cần đến nó? Bạn biết không, nhà xưởng – nhà máy được sử dụng cho mục đích là phục vụ cho sản xuất, là nơi chứa hàng, sản phẩm và cũng là nơi quản lý người lao động có quy mô lớn. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất hay quá trình sử dụng lâu dài thì việc vệ sinh nhà xưởng ngày càng khó khăn hơn.

VỆ SINH VĂN PHÒNG

An Hưng là một trong những nhà thầu uy tín có tiếng tại TP.HCM được nhiều khách hàng quan tâm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tận tâm – Dịch vụ vệ sinh văn phòng do An Hưng cung cấp giúp khách hàng tiện lợi trong công việc hơn và đảm bảo tiết kiệm thời gian.